ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าบริษัท

ป้ายบนอาคาร

ป้ายภายในอาคาร

ป้ายทาวเวอร์

ป้ายบิลบอร์ด

ป้ายกล่องไฟโฆษณา, ป้ายตู้ไฟ

ป้ายนีออนไลท์, ป้ายแอลอีดี

ป้าย Inkjet, ป้ายคัตเอาท์

ป้ายโครงการ, ป้ายโรงงาน

ป้ายตัวอักษร

ป้ายไตรวิชั่น, ป้าย Trivision


สอบถามเพิ่มเติม

เกี่ยวกับเรา พี.ไลท์ โฆษณา

P. Light Logoบริษัท พี.ไลท์ โฆษณา จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2530 เรา พี.ไลท์ รับทำป้ายโฆษณา มายาวนานกว่า 20 ปี เป็นผู้นำด้านการผลิตป้าย รับสร้างป้ายอย่างครบวงจร และมีป้ายโฆษณาให้เช่า ในลักษณะป้ายบิลบอร์ด ป้ายไตรวิชั่น ป้าย LED

เรา พี.ไลท์ โฆษณาไม่หยุดนิ่งที่จะผลิตป้าย หรือรับสร้างป้ายโฆษณาอย่างเดียวแต่เรายังรับจัดการด้านป้ายโฆษณาอย่างครบวงจร ทั้งการผลิต ออกแบบ และติดตั้งป้ายโฆษณาที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์

เนื่องด้วยการแข่งขันทางการค้าในทุกธุรกิจนั้นค่อนข้างสูง ป้ายโฆษณาจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อช่วยสนับสนุน และช่วยโฆษณาให้ทุกธุรกิจ เป็นที่รู้จักและเสริมสร้างความมั่นใจของแบรนด์ ดังนั้น พี.ไลท์ ป้ายโฆษณา รับผลิตป้าย รับสร้างป้ายโฆษณาได้พัฒนามาตรฐานด้านการผลิต การตลาด การบริการ รวมไปถึงวัสดุอุปกรณ์ ในการทำป้ายโฆษณาที่มีความแข็งแรงปลอดภัย ได้มาตรฐานตามหลักโครงสร้างทางวิศวกรรม

ปัจจุบันนี้ บริษัท พี.ไลท์ โฆษณา จำกัด และบริษัทในเครือ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดมา ทำให้เราก้าวมาสู่จุดนี้ได้  ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ และจริงใจในบริการรวมถึง บริการหลังการขายที่ดี ซึ่งมีจุดเด่นด้านการบริการเพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายภายใต้สโลแกนที่ว่า   

“แน่นอน ตรงใจ ฉับไว รู้จริง”


รายละเอียด พี. ไลท์ โฆษณา

ที่ตั้งสำนักงาน

49/269 หมู่ 4 ซอยพหลโยธิน 48  ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220

  บริษัทในเครือ

 • บริษัท ดีมา แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
 • บริษัท วี.เอ็น. แอดแอนด์เดค จำกัด
 • บริษัท มิรันปตี แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด
 • บริษัท เอ.ไซน์ 1959 จำกัด

ทุนจดทะเบียน

20,000,000 บาท

จำนวนพนักงาน

120 คน

การออกแบบ

การออกแบบที่ทันสมัยด้วยระบบคอมพิวเตอร์

  นโยบายและแนวทางการดำเนินการ

  บริษัท พี.ไลท์ โฆษณา จำกัด มุ่งมั่นพัฒนาผลงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านเทคโนโลยี และบุคลากรให้มีประสิทธิภาพในการให้บริการ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่พึงพอใจต่อลูกค้า ภายใต้สโลแกนที่ว่า " แน่นอน ตรงใจ ฉับไว รู้จริง "

 • แน่นอน  มั่นใจ ด้วยระบบการทำงานระดับมืออาชีพ  ที่ได้รับความไว้วางใจ มากว่า 20 ปี
 • ตรงใจ   กับทุกความต้องการของท่านโดยมีความสวยงามชัดเจนครบถ้วนทั้งในด้านการสื่อความหมายและรูปลักษณ์ที่ดึงดูดทุกสายตา
 • ฉับไว    ทันใจ เพื่อให้งานของท่านออกสู่สายตาประชาชนได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ
 • รู้จริง    เรื่องป้ายโฆษณา ทุกประเภททุกรูปแบบที่ท่านสนใจ และ เหมาะสม ต่อการสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าของท่าน

หากท่านไม่ทราบว่า งานป้ายโฆษณาที่ท่านกำลังมองหานั้นเรียกว่าอะไร ท่านสามารถเลือกชมภาพในหมวด งานป้ายโฆษณาของเราได้ หรือลองอ่านข้อความดังต่อไปนี้ว่างานป้ายโฆษณาที่ท่านต้องการนั้นเรียกว่าอะไร

ป้ายหน้าบริษัท, ป้ายอาคาร, ป้ายร้านค้า, ป้ายโลโก้, ป้ายชื่อร้าน, ป้ายตัวซี, แผงตัวซี, ป้ายบนอาคาร, ป้ายโครงเหล็ก, ป้ายโครงการ, ป้ายอาคาร, ป้ายภายในอาคาร, ป้ายหน้าห้อง, ป้ายในโรงพยาบาล, ป้ายในโรงงาน, ป้าย, Information, ป้ายทาวเวอร์, ป้ายตั้งเสา, ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายตู้ไฟ, ป้ายกล่องไฟ, ป้ายอะครีลิค, ป้ายอลูมิเนียม, ป้ายสังกะสี, ป้ายนีออนไลท์, ป้ายไฟร้าน, ป้าย LED, ป้ายตัวอักษร, ป้ายอะครีลิค, ป้ายโลหะ, ป้ายไตรวิชั่น, ป้ายจราจร, ป้ายบอกทาง, ป้าย Inkjet

สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ 0-2552-2277