ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าบริษัท

ป้ายบนอาคาร

ป้ายภายในอาคาร

ป้ายทาวเวอร์

ป้ายบิลบอร์ด

ป้ายกล่องไฟโฆษณา, ป้ายตู้ไฟ

ป้ายนีออนไลท์, ป้ายแอลอีดี

ป้าย Inkjet, ป้ายคัตเอาท์

ป้ายโครงการ, ป้ายโรงงาน

ป้ายตัวอักษร

ป้ายไตรวิชั่น, ป้าย Trivision


สอบถามเพิ่มเติม

ป้ายไตรวิชั่น, ป้าย Trivision

ป้ายไตรวิชั่น, ป้าย Trivision

ป้ายไตรวิชั่น มีลักษณะเป็นป้าย 3 ป้าย ในป้ายเดียวกัน สามารถโฆษณาได้ 3 ภาพต่อเนื่องกัน

ป้ายไตรวิชั่น เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้ประหยัดพื้นที่โฆษณา และสามารถเรียกความสนใจของผู้พบเห็นได้ หน้าป้ายไตรวิชั่นนั้นจะใช้ Inkjet ที่พิมพ์ด้วยความละเอียดสูงต่างจาก ป้าย Inkjet ทั่วไป อีกทั้งในส่วนของตัวป้ายนั้นใช้อลูมิเนียม ทำให้ป้ายไตรวิชั่น ทนต่อแรงบิดตัวสูง เรา พี.ไลท์ รับทำป้ายโฆษณา มีทีมผลิตและติดตั้งป้ายไตรวิชั่นโดยเฉพาะทำให้มั่นใจได้ว่า ป้ายไตรวิชั่นที่ท่านต้องการนั้นมีความคงทนและมีประสิทธิภาพตามต้องการ

หากสนใจ ป้ายไตรวิชั่น กรุณาติดต่อสอบถามที่ 0-2552-2277 หรือชมภาพตัวอย่างได้ที่นี่
หากท่านไม่ทราบว่า งานป้ายโฆษณาที่ท่านกำลังมองหานั้นเรียกว่าอะไร ท่านสามารถเลือกชมภาพในหมวด งานป้ายโฆษณาของเราได้ หรือลองอ่านข้อความดังต่อไปนี้ว่างานป้ายโฆษณาที่ท่านต้องการนั้นเรียกว่าอะไร

ป้ายหน้าบริษัท, ป้ายอาคาร, ป้ายร้านค้า, ป้ายโลโก้, ป้ายชื่อร้าน, ป้ายตัวซี, แผงตัวซี, ป้ายบนอาคาร, ป้ายโครงเหล็ก, ป้ายโครงการ, ป้ายอาคาร, ป้ายภายในอาคาร, ป้ายหน้าห้อง, ป้ายในโรงพยาบาล, ป้ายในโรงงาน, ป้าย, Information, ป้ายทาวเวอร์, ป้ายตั้งเสา, ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายตู้ไฟ, ป้ายกล่องไฟ, ป้ายอะครีลิค, ป้ายอลูมิเนียม, ป้ายสังกะสี, ป้ายนีออนไลท์, ป้ายไฟร้าน, ป้าย LED, ป้ายตัวอักษร, ป้ายอะครีลิค, ป้ายโลหะ, ป้ายไตรวิชั่น, ป้ายจราจร, ป้ายบอกทาง, ป้าย Inkjet

สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ 0-2552-2277