ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าบริษัท

ป้ายบนอาคาร

ป้ายภายในอาคาร

ป้ายทาวเวอร์

ป้ายบิลบอร์ด

ป้ายกล่องไฟโฆษณา, ป้ายตู้ไฟ

ป้ายนีออนไลท์, ป้ายแอลอีดี

ป้าย Inkjet, ป้ายคัตเอาท์

ป้ายโครงการ, ป้ายโรงงาน

ป้ายตัวอักษร

ป้ายไตรวิชั่น, ป้าย Trivision


สอบถามเพิ่มเติม

ป้ายบิลบอร์ด

ป้ายบิลบอร์ด

ป้ายบิลบอร์ด เป็นป้ายโฆษณาที่มีลักษณะใหญ่ ใช้สำหรับโฆษณาทั่วไป แต่โดยหลักแล้ว ป้ายบิลบอร์ด มักจะถูกสร้างขึ้นไม่ไกลจากถนน เพื่อให้มีมุมมองหรือจุดที่สามารถเห็นป้ายบิลบอร์ดได้ดีจากถนน หรือในขณะที่ผู้คนกำลังขับขี่ยานพาหนะนั่นเอง

พี.ไลท์ โฆษณา มีป้าย billboard ให้เช่าหลากหลายจุด จากหลายพื้นที่ ป้ายให้เช่าเหล่านี้จะมีขนาดแตกต่างกันไป ตามพื้นที่ นอกจากนั้นสำหรับท่านที่อยากจะมีป้ายบิลบอร์ดเป็นของท่านเอง ทางเราก็มีบริการรับสร้างป้าย บิลบอร์ดด้วยเช่นกัน

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 0-2552-2277 เพื่อชมตัวอย่างผลงานได้
หากท่านไม่ทราบว่า งานป้ายโฆษณาที่ท่านกำลังมองหานั้นเรียกว่าอะไร ท่านสามารถเลือกชมภาพในหมวด งานป้ายโฆษณาของเราได้ หรือลองอ่านข้อความดังต่อไปนี้ว่างานป้ายโฆษณาที่ท่านต้องการนั้นเรียกว่าอะไร

ป้ายหน้าบริษัท, ป้ายอาคาร, ป้ายร้านค้า, ป้ายโลโก้, ป้ายชื่อร้าน, ป้ายตัวซี, แผงตัวซี, ป้ายบนอาคาร, ป้ายโครงเหล็ก, ป้ายโครงการ, ป้ายอาคาร, ป้ายภายในอาคาร, ป้ายหน้าห้อง, ป้ายในโรงพยาบาล, ป้ายในโรงงาน, ป้าย, Information, ป้ายทาวเวอร์, ป้ายตั้งเสา, ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายตู้ไฟ, ป้ายกล่องไฟ, ป้ายอะครีลิค, ป้ายอลูมิเนียม, ป้ายสังกะสี, ป้ายนีออนไลท์, ป้ายไฟร้าน, ป้าย LED, ป้ายตัวอักษร, ป้ายอะครีลิค, ป้ายโลหะ, ป้ายไตรวิชั่น, ป้ายจราจร, ป้ายบอกทาง, ป้าย Inkjet

สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ 0-2552-2277