ป้ายหน้าอาคาร, ป้ายหน้าบริษัท

ป้ายบนอาคาร

ป้ายภายในอาคาร

ป้ายทาวเวอร์

ป้ายบิลบอร์ด

ป้ายกล่องไฟโฆษณา, ป้ายตู้ไฟ

ป้ายนีออนไลท์, ป้ายแอลอีดี

ป้าย Inkjet, ป้ายคัตเอาท์

ป้ายโครงการ, ป้ายโรงงาน

ป้ายตัวอักษร

ป้ายไตรวิชั่น, ป้าย Trivision


สอบถามเพิ่มเติม

ป้ายนีออนไลท์, ป้ายแอลอีดี

ป้ายนีออนไลท์, ป้ายแอลอีดี

ป้ายนีออนไลท์ ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง เสน่ห์อย่างหนึ่งที่เราปฏิเสธไม่ได้คือ เรื่องของความงดงามอ่อนช้อย เนื่องจากป้ายนีออนไลท์นั้นสามารถดัดให้โค้งไปมาได้ และความสว่างที่โดดเด่นในตอนกลางคืน ทำให้ผู้คนหลงใหลเมื่อได้พบเห็น จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่เทคโนโลยียังคงความนิยมอยู่แม้ว่าจะมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ ก็ตาม เราอาจสังเกตได้ตามแหล่งท่องเที่ยวในยามราตรีทั่ว ๆ ไป มักจะใช่ป้ายนีออนไลท์กันทั้งนั้น

ป้ายแอลอีดี เป็นป้ายที่มีเทคโนโลยีใกล้เคียงกับทีวีทั่วไป สามารถแสดงภาพเคลื่อนไหวไปมาได้ดั่งจอโทรทัศน์ แต่ป้ายแอลอีดีนี้มิใช่มีในลักษณะจอแสดงภาพเพียงอย่างเดียว

ป้ายแอลอีดี ยังสามารถทำเป็นเส้นและสี แสงสว่างได้คล้ายกับนีออนไลท์ หรือป้ายแอลอีดีอาจจะทำเป็นไฟเปลี่ยนสีฝาผนังให้เปลี่ยนไปได้หลากหลายสี นับเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่หลายท่านอาจได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดีจากป้ายแอลอีดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากความนิยมค่อนข้างมาก จึงทำให้ผู้ประกอบการบางรายผลิตหรือนำเข้าสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ ทำให้อายุการใช้งานหรือคุณภาพของแสงหรือภาพนั้นต่ำ เรา พี.ไลท์ รับทำป้ายโฆษณา เข้าใจดีดังนั้น เราจึงใช้แต่วัสดุอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานเท่านั้น เพราะทราบดีว่าถึงแม้ราคาอาจสูงกว่าเล็กน้อย แต่ลูกค้าคงต้องเลือกใช้อุปกรณ์มาตรฐานอยู่แล้ว เพื่อความคงทนของป้ายแอลอีดี
อย่างที่เราได้กล่าวในข้างต้นแล้วว่าป้ายแอลอีดีนั้น ค่อนข้างจะมีความหลากหลาย นอกจากป้ายแอลอีดีสำหรับภายนอกแล้ว การตกแต่งภายในก็สามารถใช้หลอดแอลอีดีได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการออกแบบ เราสามารถให้คำแนะนำได้

หากสนใจติดต่อสอบถามเรื่องป้ายนีออนไลท์ ป้ายแอลอีดี ป้ายLED
ติดต่อได้ที่ 0-2552-2277 หรือชมตัวอย่างได้ที่นี้
หากท่านไม่ทราบว่า งานป้ายโฆษณาที่ท่านกำลังมองหานั้นเรียกว่าอะไร ท่านสามารถเลือกชมภาพในหมวด งานป้ายโฆษณาของเราได้ หรือลองอ่านข้อความดังต่อไปนี้ว่างานป้ายโฆษณาที่ท่านต้องการนั้นเรียกว่าอะไร

ป้ายหน้าบริษัท, ป้ายอาคาร, ป้ายร้านค้า, ป้ายโลโก้, ป้ายชื่อร้าน, ป้ายตัวซี, แผงตัวซี, ป้ายบนอาคาร, ป้ายโครงเหล็ก, ป้ายโครงการ, ป้ายอาคาร, ป้ายภายในอาคาร, ป้ายหน้าห้อง, ป้ายในโรงพยาบาล, ป้ายในโรงงาน, ป้าย, Information, ป้ายทาวเวอร์, ป้ายตั้งเสา, ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายตู้ไฟ, ป้ายกล่องไฟ, ป้ายอะครีลิค, ป้ายอลูมิเนียม, ป้ายสังกะสี, ป้ายนีออนไลท์, ป้ายไฟร้าน, ป้าย LED, ป้ายตัวอักษร, ป้ายอะครีลิค, ป้ายโลหะ, ป้ายไตรวิชั่น, ป้ายจราจร, ป้ายบอกทาง, ป้าย Inkjet

สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ 0-2552-2277